Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ TẠI NHÀ PHÚ MỸ - BRVT

Dịch vụ vệ sinh BRVT, vệ sinh nội thất ô tô giúp bầu không khí bên trong xe được làm sạch hiệu quả, loại bỏ đi các mùi hôi khó chịu như mùi thức ăn thừa rơi vụng lâu ngày trên xe, mùi khói bụi và cả mùi cơ thể tích tụ về lâu dài. Vệ sinh nội thất xe kết hợp khử mùi giúp không gian bên trong xe luôn thơm mát, dễ chịu tạo cảm giác thoải mái khi ngồi bên trong.

Thị xã Phú Mỹ ngày càng phát triển giàu đẹp, kéo theo đó là đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, phương tiện đi lại ngày càng nhiều, nhất là ô tô. Ô tô trở thành phương tiện đi lại phổ biến của người dân. 

Nội thất của ô tô, như ghế, sử dụng lâu ngày, mồ hôi, đồ ăn, đồ uống, bám lại sinh ra vi khuẩn, gây anh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người sử dụng. Chính Vì vậy dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô tại nhà của dịch vụ vệ sinh BRVT ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

VE-SINH-GHE-O-TO 

Dịch vụ vệ sinh BRVT, vệ sinh nội thất ô tô giúp bầu không khí bên trong xe được làm sạch hiệu quả, loại bỏ đi các mùi hôi khó chịu như mùi thức ăn thừa rơi vụng lâu ngày trên xe, mùi khói bụi và cả mùi cơ thể tích tụ về lâu dài. Vệ sinh nội thất xe kết hợp khử mùi giúp không gian bên trong xe luôn thơm mát, dễ chịu tạo cảm giác thoải mái khi ngồi bên trong.

Các loại vi khuẩn, nấm mốc rất dễ hình thành bên trong không gian xe do điều kiện thời tiết, nhiệt độ cùng khả năng tích lũy lâu dài do không vệ sinh. Các loại vi khuẩn này có thể là mầm bệnh gây hại cho sức khỏe người ngồi trên xe. Vì vậy, vệ sinh nội thất ô tô tphcm chính là giải pháp để bạn loại bỏ những tác nhân gây hại nguy hiểm này.

Dịch vụ vệ sinh BRVT, vệ sinh nội thất ô tô cũng là cách để bạn tân trang lại chiếc xế hộp đắt tiền của mình, duy trì, gìn giữ giá trị vốn có của xế hộp, khiến người ngồi trên xe luôn cảm thấy sự sang trọng đẳng cấp. Đồng thời xe cũng không bị mất giá khi bạn có nhu cầu bán lại, chuyển nhượng.

Những công việc cụ thể khi vệ sinh nội thất ô tô

Các công việc chính yếu khi vệ sinh nội thất ô tô tphcm bao gồm:

Hút bụi: Hút sạch sẽ bụi bẩn khiến các công việc vệ sinh sau đó diễn ra dễ dàng hơn. Bạn cần hút bụi thật kỹ mọi ngóc ngách bên trong không gian xe từ sàn xe, trần xe, khe ghế ngồi,…

Vệ sinh trần xe: sau khi hút bụi sạch sẽ, bạn tiến hành vệ sinh từ trên xuống. Đầu tiên sẽ là trần xe, bạn chỉ cần cho dung dịch vệ sinh nội thất ô tô vào khăn sạch sau đó tiến hành lau trần xe. Vì là vị trí ít bám bụi nên trần xe sẽ rất dễ dàng vệ sinh.

Vệ sinh bảng điều khiển, tay lái, taplo: Đây là các vị trí bạn thường tiếp xúc nhất nên cần vệ sinh thật kỹ lưỡng. Đầu tiên bạn xịt dung dịch vệ sinh lên bề mặt chi tiết. Sau đó, bạn dùng bọt biển lau sạch. Tiếp đến xịt dung dịch bảo dưỡng lên khăn sạch rồi dùng khăn lau qua các bề mặt chi tiết vừa vệ sinh.

Vệ sinh ghế ngồi: bạn cũng vệ sinh tương tự như các chi tiết phía trên. Tuy nhiên lưu ý lựa chọn dung dịch vệ sinh nội thất ô tô, dung dịch bảo dưỡng phù hợp với chất liệu của ghế ( da hay nỉ).

Vệ sinh sàn xe: Đây là khu vực bẩn nhất trên xe vì chịu phần lớn các bụi bẩn mà con người mang lên. Để vệ sinh sàn xe, bạn chỉ cần hút sạch bụi như trên sau đó dùng dung dịch vệ sinh kết hợp với dụng cụ lau chùi để làm sạch. Đối với sàn xe có chất liệu nỉ bạn nên dùng bàn chải để hiệu quả được tối ưu nhất.

Vệ sinh cửa trong xe: Dùng bàn chải kết hợp với khăn lau để làm sạch cửa xe. Bạn cũng đừng quên làm sạch các gioăng của cửa xe, vì đây cũng là vị trí bám nhiều bụi bẩn.

Vệ sinh cốp xe: Cũng tương tự như các chi tiết khác, bạn cứ vệ sinh như các hướng dẫn trên.

: VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ TẠI NHÀ PHÚ MỸ - BRVT
#vesinhcongnghiep, #vesinhnhao, #vesinhbariavungtau, #vesinhoto

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.