Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Bảo dưỡng, chống thấm mặt ngoài

BẢO DƯỠNG, CHỐNG THẤM MẶT NGOÀI

Kính và alu mặt tiền phía bên ngoài, cùng kiến trúc chính là bộ mặt của tòa nhà và là biểu tượng của sự phát triển, thịnh vượng.

Một tòa nhà mà kính mặt ngoài không sáng bóng, bị oxi hóa, bị vảy nến do axit mưa... sẽ làm giảm tính thẩm mỹ, giảm chất lượng, độ bền của kính và gây  mất an toàn. Vì vậy, kính mặt ngoài cần được vệ sinh kĩ lưỡng.


Việc  vệ sinh kính mặt ngoài còn giúp cho việc duy trì, bảo dưỡng tòa nhà, phát hiện kịp thời những chỗ bị hư hỏng, giúp cho công trình bảo tồn được vẻ đẹp và sự an toàn cho con người và tài sản của toàn tòa nhà.

Bảo dưỡng, chống thấm mặt ngoài

Pan Hro  không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng từ những lợi ích:

  • Chăm sóc môi trường làm việc, cảnh quan sạch đẹp cho doanh nghiệp. Góp phần xây dựng, giữ gìn hình ảnh môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Sử dụng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với hệ thống quản lý chặt chẽ.
  • Không cần tổ chức và duy trì bộ máy hành chánh rườm rà, do đó tinh gọn được nhân sự. Mọi vấn đề phát sinh đều đã có Pan Hro  đứng ra chịu trách nhiệm giải quyết, nhờ vậy giảm thiểu tối đa các rủi ro và các gánh nặng cho doanh nghiệp.
  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản lớn chi phí do không phải đầu tư máy móc, thiết bị, dụng cụ làm sạch chuyên dùng.
: Bảo dưỡng, chống thấm mặt ngoài

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.