Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI MỸ XUÂN - PHÚ MỸ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân - PHÚ MỸ 

Thị xã Phú Mỹ là thành phố Cảng Công nghiệp, với cụm cảm lớn nhất Đông Nam Á, cảng nước sâu Cái Mép, đón tàu chở hàng lớn nhất thế giới, và cụm khu công nghiệp lớn nhất của tỉnh: khu công nghiệp Phú Mỹ I,II,III, Khu công nghiệp Mỹ Xuân A và B, Tiến Hùng, Khu Công nghệ cao Hắc Dịch. Để đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, thời gian qua, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tăng cường công tác xúc tiến, đẩy mạnh việc cải thiện và bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm. Vì vậy nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân - Phú Mỹ là một điều rất cần thiết.

 Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh tại Mỹ Xuân - Phú Mỹ được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đó cũng là lý do Công ty TNHH DV PAN HRO ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Thị xã Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều các khu công nghiệp nặng như: khu công nghiệp Phú MỹI,II,III, Khu công nghiệp Mỹ Xuân A và B,để đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, thời gian qua, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tăng cường công tác xúc tiến, đẩy mạnh việc cải thiện và bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm. Vì vậy nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại khu công nghiệp Mỹ Xuân là một điều rất cần thiết.

. Chính vì vậy, dịch vụ vệ sinh tại Mỹ Xuân được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đó cũng là lý do Công ty TNHH Vệ Sinh PAN HRO ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh và làm sạch, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, lành nghề, có chuyên môn cao, am hiểu về hóa học và trách nhiệm, kết hợp với trang thiết bị máy vệ sinh hiện đại hóa chất được nhập khẩu hoàn toàn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh brvt (Pan HRO)  chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Mỹ Xuân - Phú Mỹ với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, làm việc tận tâm, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ bất kỳ khu vực nào tại Mỹ Xuân mà bạn muốn. Từ việc vệ sinh nhà xưởngvệ sinh văn phòng công ty, hay dọn dẹp nhà ở trọn gói, giặt nệm, giặt ghế sofa,… vệ sinh định kỳ, cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày… Chúng tôi đều đáp ứng được.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vệ sinh và làm sạch, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, lành nghề, có chuyên môn cao, am hiểu về hóa học và trách nhiệm, kết hợp với trang thiết bị máy vệ sinh hiện đại hóa chất được nhập khẩu hoàn toàn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh brvt (Pan HRO)  chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Mỹ Xuân - Phú Mỹ với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, làm việc tận tâm, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn vệ sinh sạch sẽ bất kỳ khu vực nào tại Mỹ Xuân mà bạn muốn. Từ việc vệ sinh nhà xưởngvệ sinh văn phòng công ty, hay dọn dẹp nhà ở trọn gói, giặt nệm, giặt ghế sofa,… vệ sinh định kỳ, cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày… Chúng tôi đều đáp ứng được.

2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Từ trước tới nay văn phòng luôn được coi là quan trọng nhất, nó được coi là bộ mặt của công ty và xí nghiệp. Mang tầm quan trọng là vậy nên văn phòng luôn được chăm chút rất đặc biệt, do đó việc vệ sinh sạch sẽ văn phòng hàng ngày luôn là ưu tiên hàng đầu, 

Vệ sinh sạch sẽ văn phòng không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh không gian sống mà còn giúp nhân viên có cảm giác hứng khởi và làm việc hiệu quả hơn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp,

3. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 Việc vệ sinh xưởng cũng không phải dễ. Các xưởng cơ khí, xưởng sản xuất, xưởng hàn… có rất nhiều vết bẩn khó làm sạch mà nếu không có các dụng cụ chuyên dụng thì việc vệ sinh nhà xưởng vô cùng khó khăn và tốn kém. Bên cạnh đó việc vệ sinh sạch sẽ còn đảm bảo không gian làm việc sạch, thoải mái cho anh em công nhân sản xuất.

Các hạng mục của dịch vụ vệ sinh văn phòng:

  1. Vệ sinh toàn bộ hệ thống cửa, vách kính, chà sạch sàn nhà,
  2. Vệ sinh thang máy, cầu thang,tay vịn, hệ thống cửa ra vào, nội thất trong văn phòng,
  3. Hút và lau bụi bẩn trên máy móc, thiết bị trong văn phòng, quét mạng nhện, đồ trang trí,
  4. Vệ sinh làm sạch khu nhà bếp và khu vệ sinh,
  5. Giặt ghế văn phòng và giặt thảm,
  6. Chăm sóc cây xanh trong khu vực văn phòng.
: DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TẠI MỸ XUÂN - PHÚ MỸ
#vesinhcongnghiep, #vesinhnhao, #vesinhbariavungtau

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.