Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển của Đông Nam Bộ, đóng góp GDP cao nhất nhì cả nước, với rất nhiều tiềm năng như: Dầu Mỏ, khí đốt, bãi biễn đẹp gần sài gòn, nhiều dự án khu công nghiệp quy mô, nhiều cụm cảng tầm cỡ châu lục. Chính vì vậy nhu cầu về vệ sinh công nghiệp của tình ngày càng cao.

Chính vì vậy  Vệ Sinh CÔNG NGHIỆP PAN HRO quyết định mở văn phòng đại diện tại BR-VT.

 Với nhiều Năm Kinh Nghiệm là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dich vụ vệ sinh Nhằm đưa lại một môi trường sống sạch sẽ, tươm tất với công nghệ làm sạch hiện đại “ Công Nghệ tạo ra giá Trị cuộc sống “ Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lành sạch cho qúy khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp BRVT :  Làm giảm gánh nặng trong công việc tìm kiếm lao động và tạo nhiều thời gian hơn cho Bạn để tập trung vào công việc phát triển doanh nghiệp cũng như các công việc khác của Bạn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp BRVT : Với đội ngũ Nhân viên lành nghề , nhanh nhẹn, thật thà đã qua lớp đào tạo với hệ thống máy móc và hóa chất hiện đại nhập từ các nước châu Âu, CHÂU Á. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác yên tâm và tin cậy của quý khách hàng.

- Trước khi bắt tay vào công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế , nắm bắt tình hình và đưa ra phương án và giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp BRVT : làm sạch ngôi nhà của Bạn từ A đến Z sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài,làm sạch tất cả các nội thất bên trong. Trả lại một vẻ đẹp vốn có và không gian trong lành đến ngôi nhà bạn!

1.Dịch vụ vệ sinh công nghiệp gồm Các dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh khách sạn, khu trung tâm thương mại, building, trường học, kho bãi, nhà xưởng, bệnh viện, Resost…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp : Vệ sinh sau xây dựng , vệ sinh các cao ốc, tòa nhà, lau kính nhà cao tầng, vệ sinh tổng toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong mặt ngoài, các nội thất bên trong như giặt ghế, thảm, chà sàn, hút bụi, đánh bong gạch, đá…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp : bảo dưỡng, đánh bong các loại đá như mable, granite, cẩm thạch, gạch tàu, phủ bong các loại đá, gạch, mài đánh bong sàn bê tong và phủ bong sàn eboxi, Xi mang ….

2. Các Chi Tiết và Lợi ích - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại!

I. Vệ sinh Phần thô

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp : trước khi tiến hành vệ sinh phần tinh phải thu gom và làm  sạch  xà bần do quá trình thi công, gồm bụi, Xi măng, Thạch cao, Bột trét tường , Sơn , gỗ, bao bì, gạch đá ( phế thải của XD) thu gom vào các bao hoặc thùng tập kết đúng nơi quy định theo từng tầng, từng phòng, từ trên xuống dưới. Sauk hi các khâu bên XD đã hoàn tất xong các hạng mục XD.

II. Vệ sinh Tinh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp -  Nội thất : Vệ sinh toàn bộ nội thất bên trong lau chùi tủ kệ, len tường, chân tường, khung cửa ,bồn rửa, Ban công, Toilet, cửa các loại, Rèm màn , Bóng đèn, Quạt…

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp -  Vệ Sinh Sàn : dùng máy chà sàn chuyên biệt kết hợp với máy hút bụi nước công nghiệp và hóa chất làm sạch chuyên dụng  chà sạch những vết dơ như Xi măng, Sơn nước , bột trét tường, keo dán, …qua quá trình thi công ( sử dụng ).

Vệ sinh công nghiệp Vũng tàu -  sử dụng các hóa chất chuyên biệt, than thiện với môi trường và đã được đăng ký với Bộ y tế Việt Nam về tính an toàn sử dụng.

 

3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vũng Tàu bao gồm các gói sau.

Dùng hóa chất làm sạch và bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng. Lau sạch các vết bẩn như xi măng, sơn bán trên bề mặt kính và khung nhôm. Vệ sinh thô mặt kính bằng những dụng cụ chuyên dụng sau đó dung bộ gạt kính kết hợp hóa chất vệ sinh tinh bề mặt kính.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - đối với kính các tóa nhà cao tầng thì dùng Thang Tranggola, Thang dây hoặc giàn giáo…( tùy thuộc vào địa hình của công trình )

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp -  Làm giảm tối đa giá thành dịch vụ .

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - Vệ Sinh CÔNG NGHIỆP PAN HRO BRVT sẽ mang đến cho Căn hộ, Tòa nhà, Văn Phòng, Nhà xưởng … với Nội thất, ngoại thất vật dụng sạch sẽ đến từng chi tiết với công nghệ làm sạch hiện đại nhất

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp - từ quy trinh, Thực hiện, Với máy móc, Thiết bị, Con người Với nhiều năm kinh ngiệm thực tế.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Vũng tàu - Với sự nỗ lực và học hỏi không ngừng.

Vệ sinh công nghiệp Vũng tàu với các gói vệ sinh đa dạng do vậy Quý khách hàng có thể chọn một trong các Dịch vụ Sau :

 

 

: DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BÀ RỊA VŨNG TÀU

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.