Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Giặt thảm Giặt sofa

Giặt thảm văn phòng mang lại không gian sạch, an toàn cho văn phòng bạn. Dù hút bụi thường xuyên nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải giặt thảm để tẩy các vết bẩn, diệt các vi khuẩn nấm, mốc bám ở thảm. Chất liệu thảm khác nhau đòi hỏi những phương pháp giặt khác nhau.

Để xử lý các vết bẩn lau ngày trên bề mặt thảm, hãy đến với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

– Xử lý các vết bẩn trên bề mặt thảm: dùng máy chà thảm kết hợp với tác dụng của hóa chất để xử lý triệt để các vết bẩn trên bề mặt thảm như: vết cà phê đổ, kẹo cao su, nước trà…
– Giặt thảm định kỳ hàng tuần, hàng tháng kết hợp phun hóa chất bảo trì thảm.
– Hút bụi, xử lý các vết bẩn lau ngày trên bề mặt thảm.
– Dùng máy chà thảm kết hợp với hóa chất xử lý vết bẩn trên bề , khử mùi chống hôi và ẩm mốc.

giăt-tham-giăt-sofa-sao-viet-ha-tinh

Dù hút bụi thường xuyên nhưng sau một thời gian sử dụng, bạn cần phải giặt thảm để tẩy các vết bẩn. Chất liệu thảm khác nhau đòi hỏi những phương pháp giặt khác nhau.

Để dịch vụ của chúng tôi đáp ứng đúng nhu cầu của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và giá thành hợp lý nhất !!

Quy trình giặt thảm khắt khe chắc chắn sẽ làm hài lòng những người đến với chúng tôi. Các khách hàng chỉ cần điện thoại đặt dịch vụ, và chúng tôi sẽ thực hiện công việc chỉnh tề, cẩn thận.

Việc đầu tiên, hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh phù hợp với mong muốn, ước lượng giá cả ở bảng giá được đưa ra bên dưới.

Bảng giá giặt thảm văn phòng, thảm tại nhà

Kế tiếp chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý vị bằng cách đến khảo sát thực tế và đo diện tích tấm thảm để đảm bảo tuyệt đối đúng giá.

Việc cuối cùng, khách hàng chỉ cần đi nghiệm thu sau khi nhân viên thực hiện xong công việc, những chỗ chưa hài lòng, các bạn hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên giặt thảm thực hiện lại.

Dịch vụ giặt thảm quận Long Biên | Giặt thảm tại nhà Long Biên giá rẻ

Khách hàng là thượng đế” Sự hài lòng của khách hàng là phương châm để chúng tôi đi lên. Chúng tôi luôn đào tạo cho nhân viên cách cư xử lịch sự, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo phù hợp với môi trường văn hóa của công ty, văn phòng, cửa hàng, khách sạn, trường đại học hay những căn hộ sang trọng văn minh.

: Giặt thảm Giặt sofa
#vesinhcongnghiep, #vesinhnhao, #vesinhbariavungtau

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.